takot umikot si baby

hi momshiees, ask lng po. Im 32 wks and 6 days normal lng po ba na mas tumigas ang tiyan ko. takot din po ako baka umigot si baby nasa head doen position na po kasi cya. and last 2 prenatal ko cephalic engaged naman po cya. kasi nung last time din po nag walking ako parang bumaba po yung tiyan ko. next week pa kasi check up ko. praning na praning lng talaga ako. gusto ko na makita si baby pero ayaw ko naman lumabas na cya kasi di pa complete lungs nya.

1 Trả lời

Relax lang po kayo.. Everthing will be okay.. Always pray po..