Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls

Last regla ko December 24 til now Wala pa .. blessings naba to? #1stimemom

Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls
55 Các câu trả lời

hi sis wag na wag mong ggawin yan ksalanan sa dyos yan iniisip nio. hayaan mo Yang jowa mong walang kwnta.. qng ayw nia ikw ang mag paka in a pra sa anak mo ang mga problema lilipas yan malalagpasan mo yan. Yang anak mo ang mag bibigay sau ng lakas at tapang para harapin ang lahat ng pagsubok sa buhay mo ng nka ngiti ka sa knya ka huhugot ng lakas ...mag pray ka gagabayan k ni Lord sa laht ng bagy.. sabihn mo sa pamlya mo pra cla ang kaagapay mo ung jowa mo mabuti at mas maaga mo nakilala ang pag katao nia walang kwnta tao un kya dapat sa ganun hiwalayan pero ang anak mo buhayn mo mahalin mo mkikita mo darating sau ang npaka raming blessing laban lang wag kang susuko

2y trước

salamat po at pinapatatag nyo loob ko 😭❤️

Kung minor ka sabihin mo na agad sa parents mo at parents ng bf mo. kung maduwag yung bf mo I hope ung parents ng bf mo maayos mag isip. kung hindi ka kayang panindigan at palagay mo kaya mo naman let that baby live alive. huwag kang gagawa ng kasalanan sa mundo. saka kawawa yung baby sa totoo lang napaka precious ng baby and also magakakaroon ka ng dereksyon sa buhay kapag may baby kana. kung hindi mo naman kaya mag isa during pregnancy stage at financial try mo kausapin maigi parents ng bf mo and bf mo. or idaan mo sa legal lapit ka Womens desk sa city hall. di kailangan ng barangay doon sa Womens desk magiging matino mag isip yung bf mo for sure.

keep it sis! blessed ka bnigyan ka ng baby, sobrang daming gusto magkababy pero di mbugyan khit taon na cla trying to conceive, mas masakit ang balik pag nilet go mo yan then dadating ang time ready kn magka baby di kna mabiyayaan sobrang sakit nun kaya keep it nlng iwan m n jowa mong wlang kwenta then open up m s mom mo un situation for sure di ka nila pababayaan. God is good! may dahilan iyan kung bakit bngay nya syo c baby... God bless!

pro life ako so my answer is as early as now... pumunta ka na sa social welfare at i declare mo na ipapa ampon mo si baby.. push thru ka sa pagbubuntis... seek medical assistance sa local social welfare... maraming di magkaanak... for sure maraming sabik na alagaan ang baby mo kung di nyo kaya... nung namatay yung 2nd baby ko ang unang pumasok sa isip ko mag ampon din ng kasing edad niya... i hope you do the right thing

Sa susunod, 'wag n'yong gagawin ang isang bagay na hindi n'yo kayang panindigan. Hindi maitatama ng isang pagkakamali ang isa pang pagkakamali. Kung walang paninindigan 'yang jowa mo, ikaw ang manindigan para sa bata.

2y trước

panu mo niyo po masasabing blessing pa yan kung ipapalaglag niyo po..kami nga umiyak ng malaman kon buntis nko at magkakababy na kmi.baby is the big blessing pro jowa mo ipapalaglag panu yan..so hnd po soya blessing kung ganun sa inyo.

kasalanan sa diyos yan kung ipapalaglag mo kung ayaw ng jowa mo na mabuntis ka..edi wag dugo at laman mo yan maaatim mo ba na gawin un ipalaglag yan maraming nag hahangad na mag ka baby pero di sila na bibiyayaan tapos na ikaw nabuntis porki ayaw ng jowa mo pag sinabi ipalaglag..dibale walang jowa basta mag kaka baby kna man alam muna ang tama at mali

2y trước

oo nga ndi ko nmn sinabi na ikaw..siyempre ung jowa mo kung ayaw niya at di pa siya ready...gawin mo nlng kung anu ung tama diba kasi dugo at laman mo yan ayan ang bubuo saating pag kababae ang mag karun ng anak at maging isang ina...😊😊

Kung ginawa niyo ng walang anu mang protection dapat open kayo sa possibility na mabuntis.. If ang boyfriend ay gnyan magisip naku girl time na iwan na siya buhay ang nakasalalay diyan saka ang lalaking ayaw umako ng sariling responsinilidad says much sa character niya bilang tao bilanh future dad at asawa mo kung sakali.. Kaya isip isip din

pag sisisihan mo yan pag ginawa mo Ang gusto nya, 1 nag kasala ka na, 2 malaking porsyento na ndi kn magbuntis pang muli 😊 kaya choose wisely po... masarap Ang may anak kang totoo, Lalo na kung tuturuan Ng magandang asal at mapagmahal... like my son, kids can understand ur feelings at kaya ka nyang panindigan. 🥰

hayaan mong magsisi yang jowa mo sa desisyon nya sis.kayanin mo at ipakita mo na kaya mo kahit wala sya.mga ganyang lalaki magaling lang sa umpisa.wala namang bayag pagdating sa responsibilidad.ipagdasal mo na lang sya sis in a good way.mas ibi-bless ka kaysa yung isumpa mo sya or hangarin mo yung di mabuti sa kanya

kung hindi kayang panindigan ng jowa mo ang baby mo panindigan mo na lang kaya mo yan.tska mortal sin ang magpalaglag ng bata yun pa lang na inisip mo na ipalaglag kasalan na yun pano pa kung gagawin mo.tandaan mo po hindi lahat ng babae binibigyan ng anak kaya ma swerte po kayo.congrats po and goodluck 😊