Baby Diaper

Hi mommies! Any suggestions for best brand for diaper to use for infants, yung good in quality and not so expensive. Thanks!

32 Các câu trả lời

Gamit ko dati nung bagong panganak si baby huggies na new born tapos nag tingin tingin ako sa shoppee na murang diaper kasi medyo pricey nga ang huggies nakita ko ung sweet baby na diaper maganda naman sya so far kaya ayun na gamit ni baby ngyon di naman kasi sya nirarashes dun hope it help

Pampers po 😊💕 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

To me recommend ko po sayo Pampers newborn. Good quality, affordable, safe for the babys skin and di po agad napupuno. 😊

Pampers. You get what you pay for. Kung gusto mo ng magandang quality at hindi magkaka-rashes si baby, choose Pampers.

pampers Huggies and mamypoko n blue. yan mga trusted diapers ko. 😊

Try mo po sis yung EQ Dry . kasi anak ko dun nahiyang ih !

Try mo mo merries.. maganda sya..

Pampers talaga. Eq is bulky

EQ dry. Budget and quality wise.

Huggies ultra po super ganda :)