Good but not so expensive diaper brand? Madalas mag poop si LO q..at tumatagos sa diaper nya..

23 Các câu trả lời

Happy, Sweet Baby or if di naman sensitive skin ng baby mo, yung mga korean diapers like Playful, 30 pcs nasa 200 or so lang. Since repacked yung Korean Diaper minsan matataon ka sa mga di magaganda klase. Yung Winny if yun matapat sayo, maganda siya.

try nyo po korean diaper cloth like sya..huggies at eq ang diaper ng baby ko kaso lage din sya nag poop kaya humanap ako ng same texture nya ..kahit makailang wiwi si lo di sya natagos verry absorbent po

3y trước

per pack po sya depende sa size yung sa lo ko medium 50pcs 319 po

Sa shopee meron shop don na maayos naman mga diaper nila. Korean diaper. Twice na din ako nag order sa kanila ok naman. Mas mura sya 50 pcs nasa 299+ 10 na sf lang. Bella online shop. Bka makatulong

may eq na murang version. plastic Yung cover pero makapal nman Yung sa luob at 58pcs na 300+ lang almost 5.8 pesos lng each Ang large Nila. for sure mas mura Kung mas maliit pa si baby

Magshopee kayo. Try the unicare store. Unilove na diaper. Cloth like. Talo ang huggies. Mas mura kumpara sa mga well known brand. You'll thank me later.

3y trước

may newborn na sila di ko alam kung last month lang ba yun or ano.. pero last month ko lang nakita. kakabili ko lang ng 60 pcs nun last week, pero bibili na ulit ako sa 15 ng another 60 pcs. 319 lang 60 pcs na may libre pang wipes 😊 madami kasi akong nabasang sensitive ang baby pero okay sa unilove so yun nalang binili ko. 😊 mura na, high quality din naman daw 😊

I read a lot of articles about sa mga diapers. Most them they recommend the Huggies. Pro gamit ko sa anak ko pampers😂😂

ito ang binili namin ni hubby, namamahalan kasi ako sa pampers eh. unilove airpro 😊 yung 319 lang binibili ko.

EQ momsh. 66pcs 550 lang po ata. mas makakamura ka po sa online shop, kesa sa supermarket po ☺️

Unilove. Try mo. May bago silang variant. Manipis parang lampin.

Try mo po yung sweet baby momsh parang EQ din po ang quality.