help!

Mommies! Any suggestion po..ano po ba the best kainin o inumin para ma stop pag susuka. Kahit ano kainin ko, sinusuka ko din after. Nasasayang yung food pati meds tska ang hirap po. ?

2 Các câu trả lời

Momsh ako any citrus fruit. Minsan lemon or calmansi lagyan ko ng konting salt. Pero sabihin mo sa ob mo. Ako nun binigyan ng neurolink para mabawasan daw pagsusuka ko.

5y trước

Momsh possible na dahil sa gamot. Iobserve mo. Pwede mo papalit kay ob yung gamot mo. Pero kung sa paglilihi naman, okay lang yan. Pagdating ng 4th month mapapalitan naman ng gana yan. 😊

Normal po talaga yan first trimester. Ganyan din kasi ako. More on crackers, ripe banana and anmum choco lang ako before para magkalaman tiyan ko

5y trước

Ok lng po basta po iniinom mo vitamins mo