Ano po bang dapat gawin?

Nahihilo at nag susuka pa din ako. Even water, sinusuka ko. Yung food di ko na malaman kung anong gusto kong kainin lagi kasi akong nauumay. Sinusuka ko din kasi lalo pag di gusto ng pa lasa ko. Naaapektuhan na pati yung trabaho ko kasi hindi ako nakakapasok. #firstTime_mom

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo? Kasi ako 12 weeks na ganyan pa din ang pakiramdam ko. Try nyo po vit b at small frequent feedings Wag dn po yung mga sobrang acidic na food

2y trước

9 weeks po. yung vitamins po na binigay sa akin sinusuka ko din po.