Sabon/shampoo for baby

Hello mommies. Soon to be mommy here Ano pong okay na shampoo/body wash for babies bukod po sa Cetaphil, Mustela at Aveeno? Medyo pricey po kasi e 😅 nag uunti unti na po kasi ako ng gamit ni baby hehe Thank you pooo

36 Các câu trả lời

Pigeon Natural Botanical head and body wash. 90% natural ingredients kaya safe for delicate skin ni baby. Super bango pa 👍🏻

Johnsons rice and milk po mas mura maganda pa sa balat ng baby Yung baby kong 4mos mula pagkapanganak palang yun na gamit

maganda rin ang white dove baby bath , jan gumaling ung pamumula ng leeg ni baby ko . mild din sya ,mabango at mura😊

johnson cotton touch maganda. napakamild lang saka malambot sa balat ng baby ko. mabango din saka affordable.

LACTACYD baby bath . d masyadong pricey and talagang hiyang sya sa sensitive skin

sulit narin yung cetaphil sa baby ko kahit medyo pricey tsaka matagal din naman nagamit ni baby

Johnsons cotton touch po maganda. Meron din po itong lotion.

for my LO is aveeno pricey pero sulit namn kasi umaabot naman ng 4mos.

Dove baby mi try mo meron sila head to toe wash

Lactacyd po pero planning to switch ng Unilove baby bath.