OB-gyne

Hello mommies and soon-to-bes! Approachable ba mga OB niyo? Natatarayan kasi ako sa OB ko. Di sya ganun kaapproachable. Di tuloy ako comfy magtanong sakanya mga questions. Di ako sure if dapat ba ko magpalit ng OB. Proven na kasi sya since sya yung OB nung sister ng hubby ko pero I don't know. Update: Thank you so much sa mga answers niyo mommies. Sobrang naappreciate ko. Naenlighten ako. Pinabasa ko rin sa hubby ko. Alam ko na mataray sya kasi agree din yung hubby ko. Eh sya pa naman napakaneutral pero nakita niya rin so di mali feeling ko. This week, I will have my second checkup. If mataray and di parin approachable si OB, magpapalit na ko. ❤

27 Các câu trả lời

mabait ob ko.kpg my mha tanong ako s knya naeexplain nmn nya skn mbuti..

palit kna po ng OB.. mas mganda ung comfortable ka kesa ilang ka sknya

Lipat na lang po kayo. Important po na comfortable kayo sa OB niyo.

If i were you, lipat kana lang sa mas approachable na OB

Sakin naman hindi OB ang masungit, yung secretary.

5y trước

Same! 😂

Pg palit kana lng ng OB.

Mabait ob ko maalaga