Allergy

Ask ko lang sino po mga mamsh na nagkallergy dito during pregnant?? Ano po yung ginawa niyo or ginamot niyo?? I ask my OB sabi nya hot compress lang pero sobrang kati na kasi and until now di pa rin nawawala 1 week na sya. Thanks sa mga sasagot

1 Trả lời

Aq po, ung mister q kc lagi aq pinapainom ng gatas pra sa buntis after q uminum non ngsusuka aq then tinanong nmin ob q kung bakit ganun allergic dw aq sa gatas pg ganun kya pinatigil nya. Nkatikim ng batok mister q kc ngsasabi aq n ayoko nga pinapakonxenxa p nya aq n hnd pra sau yan sa baby d iniinum q n lng tapos ganun pla.

5y trước

Wla pong binigay n gamot c doc. Pinatigil nya lng aq sa pginom ng gatas pru xempre my vitamins ang buntis d b. Khit nga prutas hnd nya n aq pinapakain kc nabanggit q rn nahihirapan kako aq pumupo kc dw my iniinum n aq n pampatigas kya iwasan q n dw mga prutas n saging, ubas lalo n kamote. Tapos cnasabi q tlg lahat ng nararamdaman q pra maging safe.😊