Water bag broke???

Hi mga mommy. Di ko kasi sigurado. May nag flow na watery sa legs ko after ko maligo.. wala syang amoy and di sya malagkit, as in parang water. Pero hindi sya ganun kadami .. pero tuloy tuloy sya from pempem to legs, wala.pa kasi ako suot nun kakatapos ko lang maligo. Not sure if water bag na ba to... 39 weeks and 3 days ako today.. sa tingin nyo po? Wala naman ako naffeel na sakit..

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh umagos din sa legs ko sunod sunod after ko umihi. Pero wala din sya amoy parang water lang. 34 weeks palang ako. Nakaconfine ako now sa ospital for monitoring

pag may uncontrollable gush of water from your private part po possible bag of water, report to your OB