help me pls

Hi mommies, sino po same ng case 6months na baby ko pero tuwing madaling araw sya lagi gising. Pano po ginagawa nyo para makatulog sya ng dretso ng gabe hanggang umaga? Nastress na po ako araw araw nalang kaming puyat.

1 Trả lời

Same case Mommy... Pero may article akong nabasa na normal daw yun in preparation para sa pag pupuyat pag dating ni baby... plus yung ihi ng ihi. 😃 Usually pag ganyan, lights off talaga plus eye cover... Minsan effective minsan hindi...