pantal pantal

Hi mommies! Sino po dito nakaranas ng pantal pantal sa katawan after manganak? Normal lang po ba ito? After 6 months pagkapanganak nagstart ang paglabas ng mga pantal up to now mag 8 months na si baby..🙁 kusa po ba itong mawawala? Mag 2 months ko na tinitiis ang kati.😭

6 Các câu trả lời

Better kung ipapatingin nyo po mommy para mabigyan din po kayo ng gamot or ointment for that. Hope you will feel better soon momsh

Ganyan ako ngayon 1month na nung manganak ako, sobrang kati tapos pah kinamot mo parang dumarami huhu

ganyan po ako now since 2mos. after manganak till now mag 4mos. na anak ko, pati sa anit meron

pakonsulta ka po sa ob mo para maresetahan ka ng gamot na pwd mo inumin po

experiencing now huhu

Buong katawan nyu po?