TDAP Vaccines

Hi mommies sino po dito naka pag inject ng TDAP Tetanus vaccine? Mahal ba talaga sya? Kasi medyo problemado ako sa next checkup ko as per my OB 2,200 raw ang TDAP medyo masakit sa bulsa😞 Hindi pa naman nakaka balik ng work si hubby🥺

43 Các câu trả lời

Share ko lang po From private hospital, nagpunta na ko sa private lying in sis tapos doon pinalab ako ng dc. Dun nalaman na mababa pala dugo ko... So pinapunta nya ako sa healthcenter... Para mabigyan daw ng ferous, from mosvit at caltrate pinalitan nya ng obmax gamot ko.... So yun na nga nagpunta ako sa center dun tinurukan ako anti tetanus LIBRE LANG SIS.... babalik ako this july 16 para sa ikalawang turok at libre lang ulit yun😉.... Malaki natipid ko simula ng lumipat ako sa private lying in... Nung nasa private hosp. Ako kada check up halos 2k gastos eh

4y trước

Ahh... Pwede ka din po pumunta health center libre lang yun😉

Ako po kasi OB ko mismo nag suggest na sa center nalang ako mag pa inject ng para sa tetanus. Gumawa din po siya ng request para sa health Center. Para daw po hnd ako magastosan masyado. 😁 libre lang po kasi sa center.

Sa clinic ako last yr nasa 200+ lang po iyan, mahal sa hospital po. Sabihan nyo lang din si OB kung choice nyo sa center muna magpaturok nang maka-less kayo, para respeto nadin kasi sa kanya kung sa iba ka magpaturok :)

4y trước

Sge po ask ko kay Ob sis pra hindi na ako mamomblema sa budget. Thankyou po

1400 po singil skn sa 1st dose ko po sa OBgyne ko. Ksma consultation fee. 2nd dose po sa kaptbahay nlng nmin na health care worker sa brgy. Pra dw po free lng. Pnakta ko po ung pic ng iinject skn galing sa brgy

Hello po kung available sa health center niyo dun ka na lang po mag pa inject libre lang . Pero kung prefer niyo sa ob medyo may kamahalan lang po.

Opo mahal tlga un vaccine na TDAP pero ok lng nmn kahit maka 3doses ng tetanus toxoid ang mabigay sau sa entire course of pregnancy.

libre lang sa center yan sis., tpos sa private OB ko before ako mag lumipat sa center 240 lang. private hospital pa yon.

Momsh,,sa center po sa barangay ,,libre lang po yun..mostly donation lang.. Kaka pa inject ko lang po ..at libre sya

4y trước

Okay momsh keep safe 😊

Sa health center po free lang. Nakadalawang shots na ako. Inquire po kayo don para less gastos momsh..

1500 lng po yun.. Sobra naman po yung 2200 na yun.. Try nyo nalng po muna sa center para makalibre kayo 😊

4y trước

Sge sis try ko po . ThankYou