Tdap And Anti Tetanus

Hello po, magkaiba pa po ba ung tdap and anti tetanus vaccine? San po medyo mura magpavaccine ng tdap? Sa OB ko kasi 2k daw, sa center naman next Thursday pa sched nila, eh 35 weeks na ako kaya parang ihahabol lang sana as per OB.

1 Trả lời

Tdap- tetanus, diptheria and pertussis ang target na labanan na sakit. Tetanus toxoid - for tetano lang siya. Go for tdap po if available kay OB.

3y trước

pag nakapag pa anti tetanus na po ba, pwede ba din po magpa tdap?