Yeast Infection

Hi mommies. Sino po dito nagkaroon ng yeast infection? After ko po kasi magtake ng antibiotic (metronidazole -vaginal suppository) for 4days as my ob prescribed after non sumasakit na puson ko medyo namimilipit po ako sa kirot. Bakit po kaya?

1 Trả lời

Momsh I did take vaginal suppository pero wala namang kirot. Di ka kaya may UTI din momsh?

4y trước

Momsh pa urinalysis ka. Usually kasi sumasakit din lower pelvis kapag may uti.