vaginal suppository

Hi mga mommies, sino po kaya dito ang niresetahan/gumagamit ng vaginal suppository for yeast infection? san po kaya available? ng try npo kasi kmi sa Mercury, South star.. laging wala 😑. thank you in advance po

2 Các câu trả lời

Ako po mommy gumamit ng Heragest. Swerte naman at may available sa Mercury malapit samin.

4y trước

Yes po. Suppository din siya. Kapag oral kasi may side effects like mahihilo or masusuka ka, kaya siguro hindi nirecommend ng OB mo

Botika sto cristo momsh kung merun jan sa place nyu

4y trước

Sayang po wala nun dito.. susubok nga po ako ng iba.. sana meron.. salamat po sa pagsagot