Yeast infection

Niresetahan din po ba kayo ng ganito for yeast infection? Kamusta po after? Sana lang dina bumalik ang yeast infection ko medyo pricey kasi 1650pesos for 7pcs. 28weeks here.♥️ #1stimemom

Yeast infection
9 Các câu trả lời

May ganyan po ako ngayon gumaling na dati bumalik na2man kahit sobrang linis mo talaga sa katawan kapag tinamaan ka ng sakit wala kang magagawa niresetahan po ako ng Funzela nasa 600+ po sya at saka metronidazole nasa 400 3x a day saka Gyne pro na femwash hindi po ako buntis hormonal imbalance po stress o kaya dahil sa pills kaya daw nagkaka yeast infection nakakahiya lalo at may fishy smell pa kaya nagpatingin ako agad sa ob ko sana mawala na at dina bumalik

yes po nagkaron din ako mommy, sumunod lang din ako kay ob, mhirap magka infection mayat maya proper hygiene ako although malinis ka sa katawan nasa hormones po kasi ng preggy at pag mataas sugar daw ganyan..basta keep your feminine area dry always and proper hygiene po para mawala, iwas din sa sweets

nagka ganyan ako before . ang ginamot ko lang suka at maligamgam na tubig .yun ang pinanghuhugas ko tapos make sure na dry na ang pempem . hindi rin ako nag aunderwear sa gabi that time. tapos maluwag na pajama or short ang suot ko .

ano po bng symptoms ng yeast infect.? ksi ako po feeling ko sa UTI to mhlig kc ako softdrinks 9wks preggy po. dpa nkpgpcheckup... then may dischrge sakin kng mnsan prng pag may UTI..

Nagkaganyan po ako nung dipako buntis , due to.hormonal imbalance may PCOS po kasi ako. Candibec cream po reseta sakin around 300+ po maliit na cream and Naflora protect na fem wash.

Hello po ask ko lang at 8weeks pregnant meron akong yellowish discharge pero di sya mabaho delikado po ba yun? Ano kayang pwede igamot sa discharge na ganon?

Mi ayan po ba yung suppository? Ilang dosage po bigay sayo ni ob

ask ko lang po sino po ob nyo?

yrs