Sharing is caring

---> Mga momsh may napili na po ako. Mommy Kim Estrella and Bhett Dhada pls message me po. Hi mommies. Sino po dito gumagamit at need ng huggies diapers? For new born baby po. Bigay ko nalang po yung mga nabili ko kc hindi po hiyang c baby ko. Yung kapos po sana sa budget para makatulong naman and sana po yung mejo malapit lang sa muntinlupa para pahatid ko nalang po. 😊 Pls comment nalang po para makapili ako.

Sharing is caring
32 Các câu trả lời

Godbless po sayo❤️ sayang late ko nabasa,pero salamat po at malaking tulong ito sa napili nyo. More blessings