Sharing is caring

---> Mga momsh may napili na po ako. Mommy Kim Estrella and Bhett Dhada pls message me po. Hi mommies. Sino po dito gumagamit at need ng huggies diapers? For new born baby po. Bigay ko nalang po yung mga nabili ko kc hindi po hiyang c baby ko. Yung kapos po sana sa budget para makatulong naman and sana po yung mejo malapit lang sa muntinlupa para pahatid ko nalang po. 😊 Pls comment nalang po para makapili ako.

Sharing is caring
32 Các câu trả lời

Ma'am ako po..wala pa lang po talaga gamit si baby ko..malapit na din po ako manganak..kapos sa budget po..taga oriental mindoro po ako kahit saken n po sf para lang mapadala at makaawas po sa ggastusin..salamat po ma'am..Godbless po sa mabuti mo pong puso..🙏🙏🙏😇😇😇😇

Ma'am si lord na gumawa ng way sana po mapili nyo kami ng asawa ko. Muntinlupa poblacion katihan lang po Ako. Security guard asawa ko mahigit Isang liggo na Di nakakapasok. Malaking tulong po samin diaper ma'am. God bless po sana po mapili nyo ko. God bless po sabuong family nyo.

3y trước

Maraming Salamat ma'am. Nag chat po Ako SA inyo. God bless po

ako moms, wala work c mister eh. sideline lang sa pagdedeliver. i have a 17mos baby din at nag gagatas pa dahil nag stop ung milk ko and I'm due sa August. from san Pedro Laguna

3y trước

yey. maraming salamat po. napakalaking tulong po ito samin.. sige po magmsg ako. God Bless po sa inyo..

mam pwede sken na lng po kapos po talaga me at gipit iniwan na rn po kse kme ng papa nla d na po kme inuuwian mg 1 month pa lng po ako nanganganak 😔😔

Sana po mabigyan ako first time mom po ako and nagiipon na ng gamit ni baby☺️❤️ sana mabigyan ako para mabawasan din ang gastos ni hubby salamat

hello po mommy sana mapili nyo ako due ko po is oct.3..2mos preggy palang po pinaglive n po ko sa work..malaking tulong n po sakin yan..godbless

sana ako mapili nio wla pa po ksing ganong gmit si baby sana po isa po ako sa mpili nio godbless po malaking tulong po saming mag asawa yan

God bless u more mamshie🙏🏻❤️ tama na mas masarap mag share lalo na alam natin sa panahon ngaun maraming nangangailangan😔

hello po momsh muntinlupa area po. first time mom po. sana po mapili malapit na din po ako manganak. thank u in advance po godbless

Godbless po sayo❤️ sayang late ko nabasa,pero salamat po at malaking tulong ito sa napili nyo. More blessings