Am (yung giniling na bigas)

Mommies, sino po dito ang nagpapadede ng am sa baby ayun po yung giniling na bigas na pinapakuluan tapos hinahaluan ng gatas or pwede naman hindi na. 7 mos. baby ko EBF. Any feedback po?

6 Các câu trả lời

Kami, then gamit nmin is brown rice, tapos mini mix nmin sa milk nya. Kasi that time super lakas nya magmilk, khit papano nabawasan kc mbilis sya mabusog.. Ok nmn si baby ko now, 4yrs old na. 😊

If ebf ka no need mamshie walang benefit yan kundi sugar mataas sa sugar yan baka later sa life ni baby mo magka diabetes sya

ako sa panganay q dati,, ok nman xa. tumaba p nga anak q dun..

Diko alam answer sis pero follow ko to curious lang ako, 😅

7months na nman si lo mo mamsh. Keri na yan .. 😁😁

May nagpapa-dede pa pala ng AM