giniling na bigas

Pwede naba sa 1month old baby ang giniling na bigas?

16 Các câu trả lời

Panganay nmin yan pinainom ng nanay ko kc wala sya gatas nun at nagsusuka daw sa ibng milk. So giniling na bigas sya. Ok nman kuya ko haha

iba na pagpapalaki sa babies nuon kesa ngaun, pero lahat naman tayo at mga kakilala naten nagsilaki ng normal 😅 batang 90s here 🤘

No po. Dapat gatas lang talaga sa kanya momsh, saka na po yan pwd pag 6months na sya.

Pwede po kaya sya sa 4months old na baby yung giniling na bigas?

No po, 4 or 6mos onwards. Sa ganyan momsh gatas lang talaga ang pwede.

Big NO, mommy. Breastmilk lang ang pwede sa infant below 6 months.

No po. 6 months pa pwede pakainin si baby. gatas lang po ang pwede

Nooooo. wag po. wait po tayo ng 6months. milk lang po

bawal pa po kc mabigat sa tyan ng baby yan

Too early pa mommy. Wait until 6 months