Paglungad

Hello mommies. Sino po ang may experience sa inyo na madalas na paglungad ni baby? Like every after feeding. 3months na c baby at pure formula. Normal nman yung weight gain nya kada check up kaya para sa pedia nya, okay pa daw yun. Kaso nag aalala lang ako kung sapat ba ang nakukuha nyang nutrients. Please advise po. Salamat

2 Các câu trả lời

Kung ok po ang sabi ng pedia nya no worries about sa health but make sure every feed mag paburp po para maiwasan ang pag lungan at makesure na laging nkaelevated si Lo pag nag papadede.

Always mo sya ipa-burp mamsh para iwas lungad. Saka baka naaalog sya pagkatapos dumede.

4y trước

Baka overfeeding naman mamsh.