Paglungad ng baby

Good day mga mommies! First time mom here. Ask ko lang sana normal ba paglungad ng baby madalas? Madalas po s'ya breast feed, paminsan po ay formula milk. Nagwoworry po ako kasi every after n'ya magdede ay nilalabas na n'ya after 3-5 mins. Hindi ko matukoy kung paglulungad pa ba or pagsusuka na iyon. 😔

2 Các câu trả lời

wag munang pahigain, 15- 30 min paupuin muna o upright position o mag.burp dpat.daming factors

overfeed mommy . gnyan din baby ko dati , natanggal na nung 2 months na siya .