PAGLULUNGAD NG 3MONTHS OLD NA BABY 🥹

Hello po mga momsh, may same case po ba yung baby ko dito na Lungarin? 3months na po sya bukas Feb 4, 2023. 4oz po formula milk 3 hours po ang interval ng feeding. After feeding po ipapa burp ko na sya then 30mins upright position pero may times na lulungad pa rin po sya. Minsan may times na hindi sya maglungad, pero minsan mas madalas po ang paglungad nya. Enfamil Gentlease na po ang gatas nya. Okay lang po ba na 3oz ko po muna sya? Baka po kase na ooverfeed sya sa 4oz. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Pwede mo i-itry mommy na after 2oz, ipaburp mo muna siya then pag nagburp na siya, ibigay mo na ulit yung natitira pang 2oz.. ganyan minsan ginagawa ko sa baby ko kapag naglulungad. 3 mos na din baby ko and 4oz din milk nya every 3-4 hours. Napupuno na kasi yung tummy nila ng milk or madalas ng air kaya kailangan ipaburp madalas.

I think normal nman po mii, ganyan din po ung baby ko 4oz po kung dumede every 3-4 hours,.. Mi times po tlaga n naglulungad sya kht po pinapa burp kopo sya, basta healthy nman po c baby ok lng at normal lng daw po un.. Going to 3 months po c baby ko s feb 17. 😊

2y trước

Thankyou mi, 3oz lang muna binigay ko sa baby girl ko and thank God di na sya masyado naglulungad. Baka hindi pa po nya kaya yung 4oz kaya naglulungad posible na ooverfeed ko sya. Thankyou po sa sagot mi!! 😇