Placenta Previa

Hello mommies! Sino dito naka ranas na mag placenta previa? Na diagnose ako last week nung nag threatened abortion ako. Sabi sakin ni doc mag move pa naman yun. Pag 34 weeks ganon parin i CS na daw ako. Andami nagsabi sakin na hindi na daw mag move dahil mag 6 months na ako. Okay lang naman sakin ma CS if talagang kailangan, pero nasabi din sakin na mejo complicated yung CS operation ng ganon. Kelangan dalawa ang OB and need ng blood donor on standy. Any success stories na gumalaw naman ang nag position ng maayos?

2 Các câu trả lời

Ako placenta previa na cs ako nung Nov 16 po 35 weeks and 5 days baby ko healthy sya at Di na kelangan incubator

5y trước

Kasi sabe Ng ob ko bawal na daw mag labor at base s ultrasound eh matured Naman n daw ang inunan ko at ok na Rin s timbang si baby Kaya Di na hinintay na mag labor ako mas delikado daw Kasi na mag labor tapos C's din Kaya schedule na lang