Placenta Previa

Hello mga mhiii! Meron din ba dito same case Sakin? Nag pa ultrasound ako @ 18 weeks. Nakita na Meron akong placenta Previa, Sabi naman ni Doc, no need to worry, kasi pwede pa naman daw mabago ang position, kasi iikot pa daw si baby..unless na lang daw Pag di Naiba position gang 30 weeks, no choice na, delivery via CS na.

2 Các câu trả lời

Sa panganay ko placenta previa ako pero okay lang naman. Walang spotting,walang bleeding at walang mga pain na nararamdaman. Wala din reseta na mga pampakapit that time. Umabot ng 34 weeks placenta previa ako pero at 36 weeks, sa awa ng Panginoon,umikot si baby, from placenta previa and breech presentation,thank you Lord dahil umabot sya. Palainom po akong water that time kaya nakapag swimming pa si baby paikot.

1y trước

thank you mhii. ☺️

nag sspotting ka po ba?

1y trước

once lang mhii, around 10weeks. never na nasundan.