placenta previa

sino po dito yung nag placenta previa pero naging okey na din naman nung kabuwanan na?ako po kc 6mos placenta previa at breech si baby anu po ba dapat gawin para mag normal posisyon nya sa loob?gaano po kalaki or kaliit ung chance na maging okey pa posisyon nya para ndi ako ma cs :(

4 Các câu trả lời

Placenta previa ko pero first few months of pregnancy yun. Umayos din eventually. Ang sabe ng OB ko, may pag-asa naman daw umikot talaga and umayos position even if 6mos na. Kasi iikot pa talaga si baby. Maglilikot pa sya. Kahit wala ka pong gawin, iikot sya. Yung pagiging in breech position nya, usually ang advise is magtagtag ng katawan. Pinsan ko kasi 36weeks breech position baby nya pero after nyang maglalakad at 38weeks, pumwesto na ng cephalic. However, in your case, di ka ata pwede matagtag kasi may previa ka pa. Kausapin mo lang po si baby na ikot sya para gumalaw pa placenta nya. Pray lang din sis.

5y trước

Sana nga po eh. 29 weeks na po ako eh. sabi naman ni Ob 80% daw po chance na tumaas😊

Twala lng Kay BBY, dapat mkipagtalk ka din sa kanya, Kasi nakikinig Yan... Tas may mga tips din sa YouTube... 😊

Ff

Up