Vitamins for Newborn Babies

Hi mommies, sino dito nagvavitamins ang Newborn baby na hindi nireseta ng Doctor? Anong vitamins pinapatake niyo? *photo not mine

Vitamins for Newborn Babies
91 Các câu trả lời

Hi mommy.. si Lo mag 2 months n sya nung pinag take ko nian. Formula feed kasi sya eh. Tikitiki sa morning, sa hapon or night naman ang ceelin.

4y trước

ah ok po

Cherifer drops sa gabi. Yung sa umaga na para sa vit C ndi ko pa alam. Wait ko daw mag 2 weeks si baby bago painumin ng vits. 9 days pa lang sya.

No vitamins for us Kasi exclusively breastfed Ang babies. The doctor did not recommend giving vitamins.

Sa baby ko taurex and citrozinc.. Pero okay din yan yung ceelin sa morning tapos tikitiki sa gabi mga 6pm dun mo sya painumin

6 months na si baby saka nagreseta ang pedia nya ng vitamins.. Cherifer, Taurex, Ceelin and Ferlin ang vitamins ni lo ngaun.

Nutrillin akin mommy, pero nerisita Yun Ng pedia nya nong 4 days pa sya. Para ipainom sa kanya pag 2 weeks old na sya

Much better po kung paltan nyo nlng po ng propan tlc ung tiki tiki nyo dahil mas magandang supplement po yon sa baby

Tiki tiki and ceelin prescribed ng pedia ni baby kahit breastfeed ako, panglaban daw sa virus and ibang sakit.

Yan yung vitamins ng dalawa ko pong anak. Simula nag 1 month sila until now na 7 yrs old and 4 yrs old na sila.

4y trước

Sakin sabay ko binibigay yan wala naman problema po. 7 yrs old and 4 yrs old na sila now.

Hindi nagviyamis s8 baby kasi ebf gang ngayon 2yrs 9 months nya. Di sakitin at magaling din kumain