Vitamins (Newborn)

Mommies, what time niyo pinapatake ng vitamins si Baby? I have a 1 week old baby, pero after 2 weeks pa siya magtatake ng vitamins sabi ng pedia niya. Nakalagay sa reseta once a day. Gusto ko sana malaman anong time maganda patake yung vitamins? Morning? After feed or before feed?

5 Các câu trả lời

Walang vitamins si LO ko pero siguro bigay mo na lang before mo paliguan para pag sumuka ok lang

Sabi ni pedia sakin painumin ko ng vitamins before maligo ang baby usually mga 10am to 11am.

gnian dn unang sbinng pedia sken.. ipainom ko daw after magpaaraw at bago paliguan si baby

Sa baby ko ceelin and ferlin 1hr before meals 2x a day, tapos nutrilin after lunch

morning cguro mga 30 mins after feed ni baby