Vitamins for newborn

Hi po, ano po nireseta ng pedia nyo sa mga babies nyo na vitamins sa less than a month na baby? Thanks po

97 Các câu trả lời

pgpure breastfeed po d na nila binibigyan nang vitamins ang baby pero pg hndi saka lng bbgyan..try to consult your baby's pedia nyo mommy dpende dn po kc kai baby if need pa tlga nya nang vitamins yung sakin kc tiki tiki at ceelin yung nirecommend samin

After nyo painumin ng vitamins si baby, pinadedede nyo ba agad? Kasi diba hindi pa pwede ang water.. Or basta pina-take lang ng vitamins tapos okay na? Just wondering what to do lang din po sa baby ko dahil niresetahan din sya ng vitamins..

5y trước

si lo ko d ko pinapadede agad kasi ang tendency nagsusuka sya. pati ung ininom nyang gamot naisusuka nya kaya nababalewala pag-inom nya ng gamot.

As per advice dont give meds or vit.for newly born unless needed...my baby got colds n dra.prescribed pedzinc drop aside from her meds..peo d q binigay since bf cya...bf still the best ...🤓

Ceelin para iwas ubo sipon at lagnat.. Food supplement tiki tiki.. Nung nag 5 months n ung baby q pinalitan q n ung tiki tiki ng cherifer.. Pero ung ceelin d q pinalitan

nutrilin, since bonna un milk nya and wala nmn akong gatas. nag decide ako ivitamins sya dagdag nutrisyon sa katawan nya. kasi hindi nmn high end un gatas nya.

Baby ko po 1month and 6days n di pa binigyan ng vit. Ng pedia kc daw mabigat na cxa para sa age nya 5.3kg cxa nong nov.9 3.595kg cxa nong nailabas ko via cs.

For bf no need vitamin po... Pag formula need multivitamins and vitamin c..... Ask ur pedia po kc need din ng timbang ng baby for ilang ml ang papainum

Pag breastfed naman c baby di na kailangan ang vitamins mas adequate n ang gatas ni mommy!tsaka di pa yata advisable na mag vit ang new born

Sakin po wala, breastfeed kase. Meron na daw mga bitamina, tubig at antibodies eh. Pero nung 3 months nireseta is nutrillin drops din

Pag breastfeed k.hndi p kailangan ng baby mo ng vitamins.breastmilk p lng kumpleto n makukuhang vitamins ng baby mo