placenta previa

Hi mommies. Sino dito nadiagnose with placenta previa? Naresolve po ba? If yes, ano po ginawa niyo and how soon naging okay yung pwesto ng placenta niyo? Thank you po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hi. Placenta previa rin ako. 15weeks pregnant. Sabi ng OB ko wag magworry masyado. Usually umaangat ang inunan kasabay ng paglaki ni baby. Yung isang friend ko, umangat kanya nung 7 months na si baby sa tyan nya. Pray lang daw at usap kay baby.

5y trước

Hello. Anong klaseng placenta previa sayo and sa friend mo? Mejo worried lang ako kasi I'm 18 weeks pregnant tapos complete pa yung placenta previa ko. Totally nakablock siya sa cervix ko.