how to avoid placenta previa

Pano iavoid ang pagkakaroon ng placenta previa? Anong pakiramdam ng my placenta previa?

2 Các câu trả lời

No sure way to prevent kasi parang depende san sya magattach. 😁 wife ko placenta previa, wala naman masyado kakaiba pero bawal mapagod at matagtag

5y trước

CS po. 2017

I was placenta previa totalis 6 years ago with my fourth child supposed to be. It's the same feeling as normal pregnancy. Dapat complete bed rest pag pprevia para di mag bleed. ika 4th month ko i bled a lot akala ko menstruation lang medyo mild mentrual cramps lang. diko alam na pregnant ako kase 7 months palang ung baby ko. So 7months palang na nanganak ako may 4mos na baby na sa tyan ko. Isang caused ng placenta previa is dapat may proper spacing ang pagbubuntis para maready ung uterus sa bagong bubuuing baby and avoid taking meds during pregnancy na di nireseta ng ob. Nagbleed ako then 3 days na sinesave ung baby masakit sa skin at veins ung meds na iniinject na pinapadaan sa dextrose. Di na kinaya continous parin ang bleeding, since placenta previa totalis ako di pwede ipanganak ng normal kaya thru c.s marami ng blood naubos sakin nagdecide na sila na i c.s na ako kahit active ung baby sa tyan ko. :( we named her angel. after 6 years my blessings kame ulit. Baby girl. im 36weeks and 5 days pregnant now. Hopefully i will deliver normally.

3y trước

hello kailan po nag stop yung pag bbleed mo nung 4months preggy ka at placenta previa pala nun? ngyon po kasi yun ang pinag dadaanan ko