HELP ?

mommies sinabihan aq ng LIP q ng "maitim na ang tuhod q, kuyukot q, hindi n daw aq maganda kc mataba na daw aq" anu gagawin q? breastfeeding kc aq kaya hindi aq makapag take ng kahit anung slimming products kht beauty products na ginagamit q noon di q din magamit dahil bawal sa lactating mom. ? nararamdaman qn may coldness c LIP sakin now baka meron na un iba dhil sa physical appearance q ngaun??

68 Các câu trả lời

Nako sis. Hayaan mo sya. Ang gawin mo wag ka magpaka Manang or losyang. Mag Ayos Ayos ka padin kahit minimal lang. Yang nangingitim na Kilikili, leeg, batok, kuyukot, singit, etc. Babalik din yan sa dati pero syempre alagaan parin natin sarili natin habang natural na bumabalik sa dati yung mga yan. 😊 Confidence is the key. Ika nga nila, kung ano ang iniisip mo yun ang nagiging outcome. Isipin mo lang palagi na. "Ang ganda ganda ko." Ganern. 😊

Tampalin ko yang LIP mo eh. Pero momshie di kaya inaasar ka lang niya? Laitin mo din para fair. Alam ko momsh meron kang pwedeng inumin ng vitamins na good for your skin na pwede sa breastfeeding moms, ask mo sa ob mo para sure. As in cold na talaga like naghihinala ka na may babae siya ganon? Confront him if ganon momsh para maagapan. Wag mong hayaan na mawala self confidence mo momshie, phase lang yan kasi nagaadjust pa din yung body mo.

Grabe naman wag na kayo mag overthink sis hirap hirap manganak magbuntis di sya nakakatulong kung pagsasabihan kapa nang ganyan ako pag sinasabe sakin yan sabi ko edi sana silang lalake nagbuntis kung mag rereklamo sila kala nila biro manganak Tsaka babalik naman yang dating pangangatawan mo pag medyo malaki na si baby disiplina lang dedma mo nalang un sis may mga ganyan talaga panlabas ung mahalaga skanila importante mahalin mo si baby

Naranasan ko na ung ganyan before. Ang ending naghiwalay din kami ng ex partner ko. Tuluyan sya nawalan ng gana pati respeto sakin bilang partner nya just because di ko maasikaso sarili ko. Ayun naghanap ng iba. Kaya kung ako sayo sis wag mo papabayaan sarili mo. Gamit ka mga natural na pampaganda. Organic lahat. Wag mo hayaang lolosyang ka. At lagi mo iisipin na maganda ka kahit ano pa sabihin ng damuho mong partner.

MAN WITH NO BALLS, yun lng..bata pa ko nabuntis so bigla din ngbago din katawan ko nun ngbuntis ako arlt pgkapanganak pero never ako sinabihan ng gnyan ng asawa ko kahit dami nmin away noon..until now after 12yrs at kakapanganak ko plng sa second child nmin, sinasabi p din ng asawa ko maganda pa din ako..wala un sa pisikal n ichura, kng mahal k tlga ng asawa mo, hindi sya after sa panlabas n ichura

Meron naman sigurong organic products na pampaputi na di makaka apekto kay baby, gumamit ka tsaka di naman kailangan ng slimming pills para pumayat exercise lang at diet kaya yan. Ung asawa mo naman di makaintindi alam na kapapanganak lang tsaka breastfeeding ka pa. Buti ung asawa ko pag nagsalita alam kong biro lang pero pag ka labas ni baby magpapapayat ako. Magjojogging ulit siguro ako.

Hi there momshie, i think every mom went through that insecurity or maybe part of postpartum phase. Wag ka magworry kasi babalik yan lalot nkakabawas ng timbang ang breastfeeding. I suggest after two weeks you try to walk as much as you can as in brisk walking in the house if u can. You're not alone momshie. Just enjoy being a mom❤️

Hindi ka niyan nirerespeto at ang pamilya niyo. Bakit ka niya nagustuhan dahil ba sa pisikal mong anyo? Jombagan ko yang asawa mo eh! Pasabunot nga! Joke. Kidding aside, sana maappreciate ka ng asawa mo Mommy. Sa lahat ng sacrifices mo sa pagbubuntis pa lang sana marealize niya na the right thing to do is love and support you more!!!

C hubby naman,laging cnasabi "you're beautiful ☺️ tapos parang nagiging way yung words nya para mas ayusin ko pa ang sarili ko,alagaan pa lalo at mas maging maganda pa sa paningin nya😊😊 sabihin mo sa LIP mo na lilipas din yan,marami pa kasing bawal tsaka dress sexy prin khit may anak na,kahit walang make-up..😊😊

Ako nga from 48kg ngaun nasa 60 na ata sobrang laki ng tinaba ko from small to xl lol , lahat umitim singit kilikili kuyukot wala kang makikitang maganda hahaha! Pero its part talaga ng pregnancy babalik din yan sa dati kaya tyaga lang kung d makapag wait try using beauty products na pwede sa buntis or nag papabreastfeed