HELP ?

mommies sinabihan aq ng LIP q ng "maitim na ang tuhod q, kuyukot q, hindi n daw aq maganda kc mataba na daw aq" anu gagawin q? breastfeeding kc aq kaya hindi aq makapag take ng kahit anung slimming products kht beauty products na ginagamit q noon di q din magamit dahil bawal sa lactating mom. ? nararamdaman qn may coldness c LIP sakin now baka meron na un iba dhil sa physical appearance q ngaun??

68 Các câu trả lời

Bili ka kojic pakain mo sa asawa mo ng luminis naman bibig hahaha, kidding aside, treat mo sarili mo to feel beautiful again. Bili ka ng bagong damit or mga breastfeeding safe beauty products para ma lift yung mood mo. Mahirap maging nanay at asawa, help yourself to be the best version of you.

Grabe naman. Kung mahal ka nyan tatanggapin nya kung ano ka. Tsaka dapat nga matuwa pa sya kasi mas iniisip mo yung kapakanan ng baby nyo kesa unahin magpaganda. Pero mommy, minsan try mo din mag ayos ayos siguro, ganun. Balik alindog kumbaga 😂 para si partner inlove pa din. Pwera nalang kung meron na yang iba.

5y trước

Explain mo sakanya mommy kung bakit ganyan ka. Para sa anak nyo naman yun eh

Baka po lambing lng PO Yun sau.😊isipin mo lng po para Kay baby d Bale n panget Tau o anuman itsura ntn. Ang mahalaga c baby ay malusog at natutukan ntn. Ang ganda po ay lilipas peo ang pagiging isang ina na handang magsacripisyo para sa anak ay matuturing na yaman ng asawa.😊God bless u!

Ibang klase naman yung LIP mo mamsh .. Dapat di siya ganyan kasi anak niya naman yung dinala mo kaya ka nagkaganyan .. Yung asawa ko nga lagi niyang sinasabi ok lang yan para naman sa anak natin .. Nakakawala pa naman ng confidence pag nakakarinig ng ganyang mga bagay lalo na pag galing sa asawa

Asawa ko lagi ako inaasar na mataba na at maitim daw singit ko😂 sabi ko sige hala mag hanap ka ng maputi leche ka.! Tas nag sosorry at niyayakap ako love na love nya daw ako kahit ano pa maging itsura ko😍 hilig nya kong asarin kasi alam nya pikon ako cute ko daw kasi pag napipikon😅

Grabe naman sya makapag salita mommy. 😢 Sana nga sya yung pinaka unang tao na mag aappreciate sayo kahit ang pangit na natin tignan tayo parin ang pinaka maganda. Kahit nagpapa breastfeed ka mommy mag ayos na lang tayo ng maayos. Wag natin pabayaan ang sarili natin.

Perhaps u can use products na lang na hindi need inumin ganyan.. beauty soap na pamapaputi at pampakinis.. and continue breastfeeding, nakakapayat talaga sya!! BUT, in the first place.. there shouldnt be any room for bullying and si mister mo nakasuporta dapat sayo

Grabe naman po yan. Kahit may stretchmarks po ako sinasabihan pa din po ako ng hubby ko na maganda po ako, and sexy pa din po tingin niya sakin kahit preggy po ako. Sobra dame ko po ngayon pimples pero never niya po ako sinabihan ng pampababa ng self esteem

may mga lalaki talaga na ganyan mismo sila pa lalait sayo..pero baka naman sinasabihan ka lang niya para mag ayos ka naman..kaya ako hindi ko hinahayaan na malosyang ako kahit may anak na at ngayon buntis ulit still parin para di tumingin sa iba si mister..

Asawa ko ganyan din sinasabi ang pangit ko na daw maitim leeg 😂 Pero yun ang gusto nya para daw wala na magkagusto sakin😂😂 tinatawanan ko lang sya kasi alam kong mahal nya parin ako kahit oangit nako gnun ang love di importante ang physical