lakad ni baby

Hi mommies. Share ko lang medyo down na kasi ako. Bakit kaya yung baby ko 1yr and 4mos na di pa rin nakakalakad mag isa? With support pa, onting support kasi wala sya pakialam kung matumba sya. Sino po sainyo LO na tagal din bago makalakad ng mag isa?

2 Các câu trả lời

Pag dating nya ng 18 months at hindi pa rin siya nakapaglakad dyan na po kayo mag worry. Sa ngayon practice lang ng practice magugulat ka nalang hindi mo na mahabol yan.

5y trước

Nakakapaglakad naman mommy konti lang support pero ang prob eh di sya marunong makaupo ng mag isa, kung pano sya uupo.

My first born son medyo delayed maglakad noon pero eventually nkpag lakad naman. Kaya dont worry mommy ssunod hahabulin mo n yan🙂

5y trước

What old po ba mommy?