Hindi pa makalakad

Hi po ask ko lang sana . Normal po ba sa bata yung hindi pa nakakalakad kahit 1 yr and 1 month na sya ? Baby boy po kasi baby ko till now d pa sya nakakalakad #advicepls #pleasehelp #worried

Hindi pa makalakad
3 Các câu trả lời

anak ko din po dati hindi pa nakakalakad ng kanya nong 1yr old na sya. lagi ko sya akay non maglakad hanggang naka utay utay sya at natuto maglakad ng mag isa

3y trước

ganon din po anak ko, matatakutin. pero natutu din maglakad

Ok lang yan momsh, minsan mga 1yr and 3mos basta hindi pare-pareho.

3y trước

kaya nga po momsh worried lanh po talaga ako

yes iba iba naman development nila