Normal lang po ba?

13 months na po sya pero hindi pa rin po nakakalakad mag isa. Pansin ko po na mabilis bumasa yung paa nya kaya siguro nahihirapan sya maglakad. Paano po sya turuan makalakad?

Normal lang po ba?
9 Các câu trả lời

Pagkagising at after bath, imassage niyo ang mga binti. Sa una alalayan niyo, 2 hands, hanggang sa maging 1 hand na lang ang hawak niyo. Then hayaan niyo po magkapit-kapit sa gilid ng sofa or bed paikot. Huwag mo lagi sanayin na naka-walker or stroller. If may crib, patayuin mo siya. Icheck mo rin ang shoes baka hindi fit. Then if feel niyo na kaya niya na, icheer mo na pumunta sayo in a short distance lang muna. Iba-iba rin naman sa pag-achieve ng milestone ang mga kids. 😉

normal lng po..ung first baby q..1year and 3mos bago lumakad mag isa..mg 4y/o na sya ngaun at super likot at kulit na..bsta nkakatayo sya ng nkakapit..lalakad dn yan..hayaan lng sa crib para matuto sya..

Normal yan sis pamangkin ko nga 1yr and 5 months bago nakalakad hindi pareparehas kasi ang bata meron mas maaga nakaka lakad wait mo lng mas maganda kung wag mo masyadong pwersahin baby m

Meron po tlgang mag bata na late na nkakapaglakad try mo kayang hilot hilutin ang mga binti nya ng kumakas kc ung pangnay q din ganyan past 1 na sya nkpaglakad lalo na kung babae👍🏻

okay lg yan sis baby ko din 13mos na dpa dn nkakalakad. iba2 kc development ng mga baby kya hyaan nalan nten sla kung kelan nla gusto maglakad😊

ah ok lang po yan as long as gumagabay2 n sya matututo din po yan sya.. 2nd baby q, 16mths n nung nakapglakad nuon

Normal lang po...baby ko non, 1yr & 3mos.bago nkalakad.. Bzta ngtatry po xa magwalk.ok po yun.

ok lang po yan mamsh.. maboboostnya rin po self trust atconfidence nya to walk😍😘

Ok lang po yan momsh