6months belly

Hello mga mommies. Ask ko lang po. Masyado po bang malaki tyan ko? 6months na po kasi si baby sa tyan ko at first baby ko po to. Sabi kasi nang byenan tsaka mama ko, malaki daw for 6months baka daw mahirapan akong manganak kasi first baby ko po to. Normal lang po ba to? Any advice po.

6months belly
15 Các câu trả lời

Makinig ka po sa sasabihin ni OB.mas alam niya po kung masyado malaki o normal lang. Pwede kasing malaki tyan mo sa labas,pero sa loob,sakto lang siya.

Dami po water.. Bawasan nio po pagkain nio ng kanin saka mga sweets na foods like chocolate

Malaki po mommy. Ganyan din tiyan ko nung buntis ako pero okay lang yan basta healthy si baby

Ganyan din tummy ko non sabi nila malaki then paglabas ni baby nkrmal lang naman weight nya

Ganyan din kalaki tummy ko non nung 6 months ako hehe. Kaya pinag diet ako ng OB ko

Ako po 6mos na pero ang liit 😞 pero sabi naman ng OB ko normal size lang hihi

Iba iba naman po tayo magbuntis. Kapag maliit ung tyan issue ganun din kapag malaki

4y trước

Same ta, u mami yan din kalaki tiyan ko 6months&3days

Same tayo 6 months Pero malaki nga baka naman malaki si baby.

Ano ba sabi ni ob.. Baka madami kalng water

Ganyan kalaki tiyan KO 36 weeks and 4 days..