worry

Mommies share ko lang 39weeks and 6days.. Wala manlang lumalabas na kahit ano sa pem ko? due date ko na bukas, puro paninigas lang ng tiyan nararamdaman ko.. Lalampas pa yata ako sa due date ko.. Kagabi parang may sumisingit sa pem ko tas naninigas tiyan ko habang naglalakad..

21 Các câu trả lời

Ok lang yan momsh. Its normal lalo na kung 1st Baby

kalma lang momsh , lalabas den babymo ng safe

No worry nman ako kc c baby malikot nman sya

5y trước

Tpos ask your ob No sign of labor para induce ka na

Chill ka lng. Hanggang 42weeks pa naman yan

5y trước

Hindi naman pero usually advisable is manganak ka 38-40weeks dapat depende kasi yun sa ob

Primrose po. Malapit ka na mommy.

Same lng tayo mmy..

Nangank na po ba kayu mamsh?

Same here po😥😭

ngrready n sya sa paglabas momsh kya relax lng po.. pray at ingat sa galaw bntyan mo po pg ihi mo bka mmya panubigan n o si baby na ang lalabas.. have a safe delivery momsh

Sabi ob ko hanggang 40 weeks naman daw talaga kaya kailangan monitoring lang kay baby at ni ob po ganyan lakad lakad lang momsh, pray lang😇