worry

Mommies share ko lang 39weeks and 6days.. Wala manlang lumalabas na kahit ano sa pem ko? due date ko na bukas, puro paninigas lang ng tiyan nararamdaman ko.. Lalampas pa yata ako sa due date ko.. Kagabi parang may sumisingit sa pem ko tas naninigas tiyan ko habang naglalakad..

21 Các câu trả lời

wag k masyado ma stress momshie .. Nkakabagal yn mg open ng cervix.. like po sakin 40 weeks and 6 days n po nung mag labor aqu .. pero hanggang matubig pa c lol sa tyan mo safe p po sya hanggang 41 to 42 weeks ..

5y trước

Konti na nga lang daw po ang tubig ko sa tyan normal lang kaya yun 40 weeks and 3days nako today

Akala ko ako lang nagwoworry kc duedate q na din bukas nov6 pero close cervix pa din. Dasal nating lahat mga monsh na sana mag open na at tuloy2 na hanggang makaraos tayung lahat..

painduce labor ka nalang po and consult your ob. she might ask you to do biophyscal test lalo na kung di pa nagdidilate cervix mo

5y trước

Thank you mommy sa pagsagot mo,. sobrang worry ko na,gusto ko na talaga makaraos na

Sis ako din duedate ko nung monday mataas parn c baby kaya nagdecide na kmi cs na ko bukas ng 1pm gudlak samin ni baby

5y trước

Nov 5 ka din sis? Same if ever. Via cs din po.😊

Thankyou mommies😇 nakaraos na ko noong nov.6.. CS malaki si baby boy ko.. Hindi kaya inormal.. 3.9kl😇

5y trước

Congrata momsh

Magpatagtag kana moms.. Normal lang yan pero masama pa rin pag naoverdue ka pwede malason si baby

Malapit na yan momsh. Ako din almost due lmbas si baby kaso emergency cs nga lang

Pareho tau due date ko sa nov 6 pero still no pain p rin

5y trước

Ako din :(

Pray k lng Sis at kausapin mo si Baby.. lalabas din yan 😊

ok lng po yan ako po 40 weeks 3 days nkramdam ng labor