Scheduled for induction tomorrow, ano po mga payo nyo mommy?

Mommies, scheduled for induction na ko tomorrow. 40 weeks and 6 days. 1-2cm. Makapal pa daw po kwelyo ng matres, no labor signs, and mataas pa daw si baby. Any advices? Stories about your deliveries na na normal delivery kahit na induced. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy Thank you mommies, hindi na po ako ininduced. Naglabor na po ako nung 12am 🥰🥰

16 Các câu trả lời

uppp

upp