Scheduled for induction tomorrow, ano po mga payo nyo mommy?

Mommies, scheduled for induction na ko tomorrow. 40 weeks and 6 days. 1-2cm. Makapal pa daw po kwelyo ng matres, no labor signs, and mataas pa daw si baby. Any advices? Stories about your deliveries na na normal delivery kahit na induced. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy Thank you mommies, hindi na po ako ininduced. Naglabor na po ako nung 12am 🥰🥰

16 Các câu trả lời

Ako po mommy, induced 37W1D, 8 hrs po ako nag-labor. Okay naman po. Nakaya naman. Kaya mo yan mommy, basta makinig ka lang sa ob mo kung paano ang tamang way ng pag-ire, tapos squats, makakaraos ka rin

3y trước

2.8 kls po. 😊

Pahinga ka mommy iready mo ang katawan mo. Na induced din ako 40weeks 3 days. Mataas pa din si baby. pero 2cm na ko nun nung tinurukan ako. 30 hours labor. Lahat makakaya para kay baby! God Bless po!

3y trước

Thank you mommy. God bless po 💓

kaya mo yan momsh ❤ Pray ka lang po . God bless po !

Goodluck po, mommy. Have a safe delivery!🙏💚

3y trước

Thank you mommy. 🥰🙏

try nyo mag squat mommy.

3y trước

Thank you po 🥺🥺🥺

upp

uppppp

upppp

uppp