Induced labor

How do you feel about induction of labor? Scam na daw po ng mga doc ngayon para ma-cs? How true po kaya? 40 weeks and will be induce tomorrow without CM. #firstbaby #1stimemom #advicepls #inducedlabor

2 Các câu trả lời

Sobrang saket po ma induce compare sa normal labor. Although masaket po kung needed na po talaga dahil hindi nagoopen ung cervix mo, u should go for it na po. Lalo na po pag pumutok na ung panubigan mo and di pa po kayo nakakafeel ng paglalabor or di po nagbubukas ung cervix niyo.

4y trước

oki na mommy nakaraos na ako hehe naagpa induce ako kaso nauwi din sa ecs

Induced labor here for 3 days and ended up in emergency CS. Depende mommy, may mga induced din pero naiinormal. Ako kasi nagka preeclampsia and maliit pelvic bone ko kaya di bumababa si baby. Best of luck mommy. Have a safe delivery.

4y trước

Di bumuka mommy. til 2cm lang for more than 24hrs