32weeks pregnant

hi mommies! salamat po sa mga sasagot in advance . tanong ko lang sana , college student palang po ksi ako, pumapasok pa ko school, so byahe tagtag din po . madalas pag naglalakad ako , nafifeel ko na parang may tumutusok sa loob ng pempem ko na parang may lalabas . anu po kaya yon ? :( natatakot po ako baka bigla mapaanak ?

2 Các câu trả lời

matatapos na ba ang sem? dapat kasi sa ganyang stage di ka na natatagtag mamsh e

6y trước

parang natusok eh buhok nya . d po ako sure kasi 1st baby po 😢