Duphaston...

Mga mommies good evening po! Ask ko lang di ko kasi masyado naintindihan OB ko. Sa mga nag ta-take ng Duphaston (pampakapit) ilang caps a day sainyo? Ang pagkakarinig ko kasi thrice a day. Just to be clear lang hehe, Salamat po. ❤️😊#pregnancy #pleasehelp #firstbaby

12 Các câu trả lời

3x a day, every 8hrs po un. 6am, 2pm then 10pm. Paki-clarify mo nlng ult sa OB mo coz some patients 2x a day lng. Pde mo dn nman ipabasa ung prescription sa pharmacist.😉

3x a day din sakin nung 10weeks ako for 7 days ata yung sakin haha limot kona eh. pero sa 1st pregnancy ko din nag duphaston din ako 3x a day, then dito rin sa pangalawa.

ako po before ay 3x a day. tapos nung nag 9 weeks po ako since may subchorionic hemorrhage pa daw po ako na maliit twice a day na lang po for 30 days

2y trước

na move sis ang check up ko to next week at nagka sipon ako. oh my sis sorry to hear that :(

twice a day naman po yung sakin, alam ko po pwede din sya 3x a day depende po sa condition nyo ni baby.

me po thrice a day, nadagdagan ulit ng 2 weeks pag.inom ko kasi may dugo pa dulot ng ubo.

Nung una twice a day then after 2 weeks pina once a day nalang ni ob.

Nakalagay naman yata sa riseta Momsh. Sakin 3x a day every 6hrs .

ako 2x a day, 1month 1/2 ako pinainom

Thrice a day sakin

I take twice a day.