Duphaston

Mommies safe ba to take Duphaston 5weeks preggy. Sabe ni OB twice a day ko siya inumin.

41 Các câu trả lời

Safe na safe po yan mommy. Pampakapit po yan. Uminom din ako nyan nung 6weeks ako for 2weeks gang sa next ultra ko.

Thank you po sa mga sagot ninyo mommies. Medyo tagal ko n po itong post & tapos na po ko mag intake ng duphaston 😊

4y trước

tanong ko lang baket ka po nagduda sa reseta sayo ng ob mo?

Yes po super safe nmn mommy.. un din nmn tinake ko nung 1st to 2nd trimester maselan kasi ako mxado mommy.

3x a day ako uminom nan dati 2 weeks dapat recommend ni o.b ko kaso nag lockdown 1 week ko lang nainom

Yes po. Ako din nung 5th week ko pinagtake ako ng duphaston ng OB ko since nagka spotting ako

Nagttake din po ako mommy. Pang 3rd day ko plng ngyon. Twice a day ko din po iniinum for 1week.

4y trước

Thanks you 😊 Sakin naman 2weeks ko daw siya inumin until next ultrasound.

yes safe yan. dati nung may blood clot ako pinatake sakin ni doc 4 tablets sa isang inom

yes safe, pinainom din ako ng Ob ko niyan kasi dinudugo ako before. stay safe sainyo.

Yes nagtake ako nyan 3x a day, pangpakapit saka basta prescribed ni OB, safe yan..

Yes momshie pampakapit un.. nung ako 3x a day ko iniinom for 1 week dhil nag spotting ako

4y trước

same tau momshies, kagagaling ko lng knina sa ob.