Preggyyy

Mommies, sa vaccine na anti tetanus, ung una vaccine mabigat sya sa braso, yung 2nd vaccine ba ng anti tetanus mabigat padin ba talaga sya, same feeling dun sa 1st vaccine?

42 Các câu trả lời

wala akong any vaccine during pregnancy, sa center lang ata nag inject kapag sa OB wala

2nd vaccine po sakin hindi na gaano masakit at mabigat. 40 percent kumpara noong una.

Yes po mangalay din po yan kahit pangalawang turok na. Warm compress nyo na lang po

Opo. Same case din po sakin dati. Sabi ng ob ko mas malakas yung 2nd dose

Medyo sis pero mas bearable na yung 2nd siguro kasi mas expected na. 😅

Once lng po ako tnurukan momsh. Sbi ni OB ok na daw po yung isa lang.

Need po ba talaga ng anti tetanus? Wala pa kasi sakin sinasabi OB ko

4y trước

Salamat po

,d nman po masakit, ngalay lang po mararamdaman nyo.😊😁

Ako 5 mos na, wala pako vaccine. Di ako sinasabihan ng OB ko

Yup pg gnyan warm compress 24hrs then cold compress after