SPG! ADVICE PLS

Hi mommies! Question, ano mararamdaman niyo kung nakita niyo na may sinesearch na girl asawa niyo? Feeling ko kapag nagmomoment siya (Masturbating). Nalimutan ata niya idelete searched result niya, and friend niya yung girl. Hindi ko alam kung ano mararamdaman ko or kung tama ba ang nararamdaman ko. 😥#advicepls

15 Các câu trả lời

Same sis. Pero yung sineasearch ng jowa ko is mga tiktokers na malalaki naman ang dede🤣 at mga pornsite. Nung una nagalit ako, cinonfront ko sya na kako pag mag search sya ng mga babae wag na mag iwan evidence para di sumama loob ko lalo na ngayong buntis ako. Okay lang kako na mag sarili ka dyan, manuod ng mga malalaking dede, wag ka lang mag iiwan ng evidence. 🤣 Tinuruan ko pa sya pano gumamit ng "Incognito" para wala evidence talaga🤣 nasasayo naman kako kung mangbababae ka, basta ako ginawa ko best ko. Pero sa tagal namin magsama never naman sya kumausap ng babae hahaha. Siguro dahil nga pinag bawalan lang kami ni OB since 7 weeks pregnancy til now na 6 months na wag mag talik muna. Confront mo lang sya sis, para masabi mo nararamdaman mo. 🙂

di naman ata tama na friend nya pinagnanasahan nya, picture pa nga lang yan pano na kapag nagkita sila. tsaka nandyan ka naman to give that to him, i will not compare my partner to yours kasi di sya nakakatulong sa sitwasyon mo, ang masasabi ko is e confront mo hubby mo at sabihin mo nararamdaman mo para alam nya na yung ginagawa nyang moment is nakakasakit sayo para ma stop lalo't maaga pa. hindi yan sa 'ah normal mag MB para d makapag prostate cancer' , eg nandyan ka, pwede mo gawin sa knya yan, paraparaan lang naman yan. okay lang sana kung binata sya at d kayo live in, pero kung lived in kayo. iba na yan. confront while u still can!

for me galit saka selos picture lng nga sayo sis sa hubby ko nga nagkita at may nangyari pa sa knila pro d ko kilala kung sinong babae kya nagkaroon nang std yong hubby ko bgong panganak pa ko non sa 2nd bby nmin hay muntik na kung mbaliw pro salamat na rin nkayanan ko sinamahan k pa sya tlaga mag ptingin sa doktor prang binagsakan ako nang langit at lupa hnggang ngyon na 2 years old na bby girl nmin nandito pa rin yong sakit tas nong gumaling binuntis ako sa bby nming pangatlo nkikita ko nmn na nag bgo na sya kya pinatawad ko nang buong buo pro pag uulitin nya pa sa kanya nayon

nakakasama naman ng loob yan sis di ko nga asawa yan pero sumama loob ko para sayo. Confront mo na sya habang maaga pa. Umiyak ka at sabihin mo nararamdaman mo, ipakita mo na nasasaktan ka kesa galit ipakita mo sa kanya. Ang mga lalaki kung di naman talaga babaero at mahal ka ayaw nyan na makita kang umiiyak lalo na kung dahil sa kanya.

for me, guilt and selos. I feel you! gnyan din mister ko. pero tinatatagan ko lang loob ko 🙂 kung magpapaapekto ka sa nafifeel mo mas lalo ka lang maiinsecure. sometimes, nagmmelt down ako. pero ang gngawa ko kinoconfront ko sya pra alm nya kung ano yung nagawa nya na diko nagustuhan.

Well, sakin okay lng. 😁Especially now na buntis ako. D kasi pwd ng penetration eh. Saka di din ako kaganado masyado dahil sakit ng katawan ko. Okay lng magmasturbate si hubby para d sya magka prostate cancer. D dapt maging dahilan para magselos ka.

Mommy, what u r feeling is valid. Mali po ang gngawa ng mister mo qung naaktuhan mo xa na nagmamasturbate while nakatingin s pic nya. pwde mo po xa kausapin ng maayos, pagusapan nyo pong magasawa para maayos nyo po qung may problema xa

Ako sinasabihan ko sya. pero mas better na for me minsan na di ko alam ano sinesearch nya. Tinitignan ko messenger nya kung sino ka chat pero di ako nag babasa. Pag sinabihan ko naman sya na burahin or e block gnagawa naman nya

paano mo nasabing pinagnasaan nya un momsh? bold star ba? 😅 kausapin mo po muna si hubby wag po tamang hinala kung preggy wag magpa stress, ang gawin mo magpaganda ka lalo

Kung artista, dedma. Pero kung hindi, I will confront my husband. Parang mali naman atang nagnanasa sya sa iba???

3y trước

Same. Pag artista wala lang e. Pero kung normal na tao lang naman away na kami agad. Diko alam kung baka dahil buntis lang ako o ano pero ang bilis ko magselos sa konting bagay ngayon. Pag may nakikita ako sa facebook niya or sa messenger kinokompronta ko agad siya. Pero nagiging kampante naman ako pag pinapaliwanag niya ng maayos sakin. May tiwala naman ako sa partner ko. Yung pagiging paranoid siguro dahil lang sa pagbubuntis ko.