hi

Mommies pwede po ba magpabreastfeed kahit may lagnat ang mommy?pure breastfeed po kasi ako

7 Các câu trả lời

yes, as long as walang tinetake na meds contraindicated for breaatfeeding. wear mask na lang.

Yes, mas kailangan mo magpadede para maprotect mo ang baby mo.

hi sis any tips para pure breatfeed kami ni baby paglabas?

3y trước

base po sa experience ko inom po ng gatas enfamama po iniinom ko nun twice a day kasi may pampagatas na din sya, 5months palang po may nalabas nang tubig sa dede ko tapos 6months nagkagatas na ako hehe pero kung wala pa din po at gusto nyo talaga na magkaron, magsimula na po kayo agad ng mga sabaw sabaw na may malunggay

Thank you

Pwede po momsh.

yes po

yes