breastfeed

Hi mga momsh. Ask lang po if pwede pa rin ba magcontinue magpabreastfeed kahit may sipon and ubo ang mommy? Thanks.

2 Các câu trả lời

Yes po pwede mommy. Kasi kapag may ubo at sipon ka malamang yung virus mo eh meron na rin kay baby pero since breastfeeding kayo meron yang antibodies pra sa baby mo kaya continue lang po magpadede. Suot ka lang mask at water theraphy

5y trước

Okay lang yan mommy lahat tayo dumaan jan 😊👍 pagaling ka po agad at make sure wag mauubuhan or mahahatsingan c baby para hindi ma trigger yung virus 😊 inom ka po madami water

Pwede po, wala naman masama di naman mahawa baby thru breastmilk. Advise na lang po na mag face mask kayo while bfeeding para di mabahingan or maubuan si baby 🙃

5y trước

Thank you po. First time mom po kasi e. Hehe. 😊